Phào chỉ PU, vật liệu nội thất PU cho phòng khách

Lựa chọn những hình thức trang trí phòng khách theo trường phái tân cổ điển kết hợp với những  vật liệu trang trí như phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU… đang được khách hàng đánh giá cao rất cao bởi các ưu việt từ vật liệu PU đem lại đó là sự sang trọng, đẳng cấp, dễ dàng biến tấu theo sở thích của gia chủ. Hiện nay Viễn Hùng là đơn vị sản xuất , phân phối, nhập khẩu phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất trang trí PU hàng đầu Việt Nam.

Phòng khách luôn là trung tâm của căn nhà, do đó việc trang trí phòng khách như thế nào cho đẹp và đẳng cấp luôn được các gia chủ quan tâm nhất. Các sản phẩm phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU được dùng chính yếu và không thể thiếu khi trang trí phòng khách là phào trần, nẹp, mâm trần, ốp cột hoặc cột trang trí, các bức phù điêu hoa văn, tấm ốp tường, con sơn, hoa văn trang trí đi cùng là chùm đèn hay các đồ nội thất mang tính đồng bộ và tương thích cao.

Hiện nay khi trang trí phòng khách, các gia chủ thường đi theo các xu hướng :

Xu hướng đơn giản, tinh tế, pha chút hiện đại, khi đó các sản phẩm phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU được dùng chủ yếu là các sản phẩm trơn hoặc có hoa văn đơn giản, tổng thể chung của phòng khách của xu hướng này là các gam màu trắng, sáng. Nhưng luôn nổi lên là sự sang trọng, lịch lãm, trẻ trung nhưng vẫn rất đẳng cấp.

Xu hướng cổ điển, phong cách quyền quý, lúc này các sản phẩm phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU sẽ được dùng đa dạng hơn, đặc biệt các sản phẩm có hoa văn như phào trần, mâm trần, hoa văn trang trí, đi cùng là bộ sofa hay tranh phù điêu theo trường phái cổ điển. Để gia tăng phong cách quyền quý cho phòng khách, gia chủ thường sơn các sản phẩm này giả cổ, nhũ bạc hay dát vàng. Với những phòng khách đậm chất cổ điển thì gia chủ có thể sơn các sản phẩm theo màu và phong cách giả cổ như màu giả gỗ, màu tối đậm. Phòng khách phong cách hoàng gia thì gia chủ có thể dát vàng, nhũ bạc cùng bộ sofa và các đồ dùng theo phong cách châu Âu. 

Tính ưu việt của các sản phẩm phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU Viễn Hùng là chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi không gian phòng khách từ phòng khách của chung cư, nhà phố, biệt thự hay lâu đài và chúng tôi luôn cập nhật các phong cách, xu hướng mới nhất trên thế giới. Bên cạnh đó chúng tôi có các đối tác chuyên thi công, hoàn thiện chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Loading...

Để lại bình luận

*
*
*
*

 

Đang xử lý...

hotline fb_message zalo_message